Welcome to IP Travel

IP Travel chuyên bán các loại vé máy bay của các hãng hàng không danh tiếng trên thế giới đi Sàigòn, Đà Nẵng và Hà Nội, vé máy bay với giá rẻ và chất lượng.  IP Travel hội viên của Amadeus, ARC, IATAN đáng tin cậy. Chúng tôi hiện đại diện cho các hãng hàng không đi Việt Nam như:  American Airlines, Asiana Airlines, China Airlines, Cathay Pacific Airways, Delta Airlines, EVA Airway, Japan Airlines, Korean Airlines, Northwest Airlines, Singapore Airlines, United Airlines and Vietnam Airlines.

 Phục vụ vé máy bay cho các chuyến bay đi nội địa và tất cả các nơi trên thế giới.

*   Đi Emergency về Việt Nam trong ngày, bảo đãm không standby. 
*   Có bán vé đi từ Việt Nam qua Mỹ.  
*   Có chương trình bảo hiểm sức khỏe cho khách đi Việt Nam và cho khách đi du lịch tại Mỹ.
*   Quý khách ở xa chúng tôi sẽ gởi vé đến tận nhà, làm visa trong ngày
*   In vé tại chỗ 100% guaranteed!  

*   Nhận Visa, Mastercard, Discover và American Express.
*   Phục vụ tận tình chu đáo, phẩm lượng cao.


Chúng tôi hiện đang có vé onsale đi Việt Nam
Giá khuyến mại đặc biệt cho:
 
SUMMER SALE, SALE


Vé bao gồm visa - rất rẻ và chất lượng!
 Have a quetion?  Call Us!
Call: 1-727-547-8333


Giờ mở cửa: 
 
Thứ Hai - Thứ By: 10:00 a.m. – 6:00 p.m.
Chúa Nhật: 11:00 a.m. – 3:00 p.m.

Thứ Năm - Đóng cửa   

 

      
 

Thông tin du lịch
Airlines contact office in Vietnam Quý khách cần trực tiếp liên hệ các hãng hàng không tại Việt Nam để thay đổi ngày về hoặc trao đổi các vấn đề liên quan. Please contact the airlines directly in Vietnam should you need to change date of return or related issues.
Quý khách có thắc mắc? Chúng tôi có câu trả lời.
Du thuyền
Dịch vụ làm visa
HOTEL
KHAI THUẾ
QUẢNG CÁO

Chúng tôi có bán các loại
thẻ điện thoại gọi Việt Nam
Chỉ có 2.3xu/phút

Với 200 bộ tộc và sử dụng 83 ngôn ngữ khác nhau, Ethiopia được coi là một đất nước đa sắc tộc với nhiều nét văn hóa truyền thống đặc sắc và kỳ lạ. TTO mời bạn khám phá đất nước đầy thú vị này. Hồ Chamo Nhìn qua, hồ Chamo trông giống như “chị em” với hồ Abaya nằm ở thung lũng Great Rift thuộc phía tây nam Ethiopia. Là một phần của công viên quốc gia Nechiasar, hồ Chamo là nhà của nhiều động vật hoang dã, trong đó có các loại hà mã và cá sấu sông Nile.
Không rượu bia. Và tất nhiên cũng không quán bar. Chín giờ đêm ở khu trung tâm thành phố vắng lặng, chỉ vài chiếc xe phóng nhanh. Brunei như thế hình như sẽ không thể là điểm đến hấp dẫn với nhiều du khách. Thế nhưng còn một Brunei khác, một đất nước xanh với những cánh rừng chạy dài dọc theo hệ thống đường cao tốc hiện đại, một đất nước với sắc màu Hồi giáo cổ kính, trầm mặc. Một Brunei như thế sao có thể bỏ qua?
Sau gần một đêm lang thang và vật vã ở Hamburg, chuyến tàu từ hơn 7g sáng xuất phát từ nơi này đưa chúng tôi tới Copenhagen bằng cả đường sắt lẫn đường thủy. Tàu tới cửa biển và chui luôn vào chiếc tàu thủy rộng lớn tự lúc nào không hay khiến chúng tôi thật sự ngỡ ngàng. Từ trước đến nay, tôi mới chỉ biết đến việc xe hơi được vận chuyển qua tàu thủy, nhưng việc chiếc tàu hỏa gần như nhanh nhất của nước Đức chui vào trong tàu thủy thì quả là lạ.
Copyright © 2012 iptravel ... All Rights Reserved ... Designed by : Trí Việt